TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 

 

Nên chọn mực in tương thích chất lượng cao ?

Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại mực tương thích , thông thường là tân trang hộp mực in chính hãng đã qua sử dụng, lắp ráp lại các linh kiện , hoặc đặt gia công từ các nguồn cung ứng ở nước ngoài.

 

Tuy nhiên, những phương thức sản xuất thủ công cách này có rất nhiều rủi ro về nguyên liệu kém chất lượng, các linh kiện không đồng nhất, dẫn đến chất lượng hộp mực in tương thích không đảm bảo yêu cầu.
 
Việc sử dụng mực in tương thích kém chất lượng có thể dẫn đến chất lượng bản in kém; hình ảnh- văn bản tài liệu lưu trữ không được lâu, ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng và môi trường xung quanh. Và có thể gây hư hỏng đối với thiết bị in ấn ,khiến máy có thể ngừng hoạt động và ảnh hưởng đến hiệu suất công việc… Chính vì vậy, khi chọn mua mực in tương thích, người dùng không nên chi chú trọng đến vấn đề giá cả mà còn phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác.
 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Mực in G&G giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí & an toàn sức khỏe , lưu trữ bản in lâu hơn .Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và minh chứng bởi các khách hàng khắp nơi trên thế giới tin dùng .


Bài viết cùng chuyên mục